Dýrfirsk veisla styrkt af NMÍ
Aðalmarkhópur fyrirtækisins eru gestir hótelsins en ætlunin er að aðalaðdráttarafl veitingastaðarins staðbundið hráefni með Dýrfirskt lambakjöt og sjávarafurðir í fararbroddi, en Hótel Núpur er stærsta hótel Vestfjarða þegar það er starfandi. Þá eru bræðurnir einnig í viðræðum við verslun á Ísafirði um að selja kjötið úr kjötborði auk sælkeraverslunarkeðju í Reykjavík. Þá er ætlunin einnig á netinu á Facebooksíðunni „Ég er að vestan". „Við höfum kynnt þetta á Facebooksíðunni og eru undirtektirnar mjög góðar", segir í greinargerð um verkefnið. Að auki sjá bræðurnir fyrir sér aðra veitingamenn á Vestfjörðum bjóða upp á vestfirskt lambakjöt sem þeirra geta verslað það af þeim. „Við erum þess fullvissir að það muni auka ferðamannastraum til B-Vestfjarða ef ferðamenn geti verið vissir um það að þeir geti gengið að staðbundnum mat sem vísum."
Bræðurnir telja samkeppnina ekki vera mikla og það sé markaður til staðar fyrir staðbundið lambakjöt með upprunavottorði. Til stendur að auglýsa aðstöðuna þegar hún er komin í gagnið og leyfa þar með öðrum að framleiða sínar vörur í eldhúsinu. Búið er að slátra 65 skrokkum frá Hjarðardal og eru þeir geymdir í frystigámi á Hótel Núp. Á hótelinu er gömul kjötvinnsla sem til stendur að nota í verkefnið, þar eru tæki til staðar sem þarf í slíkt eldhús en þó þarfnast rýmið töluverðra breytinga.